20 Câu hỏi về cuộc sống sau cái chết

Go down

20 Câu hỏi về cuộc sống sau cái chết

Bài gửi by Admin on Thu Jun 14, 2018 2:06 pm

20 câu hỏi về cuộc sống sau cái chết

1. Chúng ta sẽ sống sau khi chúng ta chết?
Nhiều giáo lý của thế giới và tất cả các loại kinh nghiệm cá nhân (như cận tử) chắc chắn chỉ ra rằng chúng ta sẽ tiếp tục sống sau khi cơ thể của chúng ta chết.
2. Tại sao chúng ta không biết chắc chắn?
Có lẽ vì hai lý do quan trọng. Thế giới vật chất là một 'chiều kích' hoàn toàn khác với thế giới tâm linh mà mọi người đến sau khi họ chết và hai thế giới riêng biệt. Lý do thứ hai là điều quan trọng đối với chúng tôi ở đây là tự do về những gì chúng tôi tin.
3. Có ai cung cấp thông tin không?
Kinh Thánh chắc chắn nói về thiên đàng và địa ngục, thiên thần và quỷ, sự sống lại và vĩnh cửu. Đọc Luke 16 chẳng hạn. Rồi có những báo cáo về tâm linh và phương tiện ... Và nhiều bản văn cổ xưa. Emanuel Swedenborg , cách đây khoảng 250 năm, tuyên bố đã vào thế giới bên kia và nói chuyện với nhiều linh hồn và những người đã chết. Ông đã viết về nó rộng rãi trong một cuốn sách gọi là 'Trời và Địa ngục' .
4. Làm thế nào điều này có thể cho anh ta?
Trong một 'ý thức kép', trong đó tâm trí của ông đã được mở ra trong thế giới tâm linh trong khi ông đã dẫn đầu một cuộc sống bình thường bận rộn trong thế giới này. Và thường xuyên thông qua thiền định.
5. Swedenborg báo cáo điều gì?
Rất nhiều thứ. Không ai được khen thưởng hay trừng phạt vì hành động hay niềm tin của họ ở đây. Mọi người đều sống mãi mãi và sẽ trở thành một môi trường phù hợp với những gì họ thích. Thiên đàng và Địa Ngục là những trạng thái của tâm trí mà chúng ta chắc chắn bị cuốn hút bởi những gì chúng ta đặt ra.
6. Cụ thể hơn. Đi tiếp…
Thế giới tâm linh là một thế giới thực. Nó không phải là suy nghĩ thoáng đãng-cổ tích! Mọi người vẫn có cơ thể, và thậm chí cả đàn ông và đàn bà, nhưng họ lấy hình dạng và hình dạng của họ từ cách mọi người ở bên trong. Và môi trường xung quanh cũng hoạt động theo cách tương tự, bị ảnh hưởng bởi những người sống ở đó.
7. Mọi người sẽ gặp nhau không?
Không có khoảng cách cố định trong thế giới đó Bạn là nơi bạn yêu thích và với những người bạn yêu thương nhất. Nếu hai người yêu nhau sâu sắc, họ sẽ gặp nhau. Đây được gọi là ái lực, một luật cơ bản.
8. Mọi người có ở bên nhau mãi mãi không?
Chắc chắn, nếu họ muốn làm điều đó. Không ai phân biệt ai cả. Sự tách biệt duy nhất sẽ đến nếu mọi người phát hiện ra họ có ít hoặc không có gì để giữ họ lại với nhau.
9. Điều đó sẽ xảy ra như thế nào?
Trong thế giới này chúng ta có thể tiếp tục xuất hiện hoặc thậm chí ẩn mình. Trong thế giới tâm linh, điều này dần dần trở thành không thể được bởi vì 'thực sự chúng tôi' sớm thể hiện chính nó một cách công khai. Swedenborg nói rằng chúng ta chọn tình yêu của cuộc sống , đó là tình yêu của người khác hoặc tình yêu ích kỷ. Điều này cuối cùng xác định tất cả mọi thứ chúng tôi đang có.
10. Tín ngưỡng tôn giáo có được tính không?
Không theo nghĩa niềm tin tôn giáo nào đó đưa chúng ta lên thiên đàng! Điều đó vô lý. Nhưng tất cả những người sống ở trên trời đều công nhận Đức Chúa Trời là nguồn gốc của mọi sự sống. Tình yêu liên quan đến việc nhận ra rằng chúng ta là một phần của một thực tế lớn hơn rất nhiều yêu thương tất cả chúng ta.
11. Mọi người làm gì ở đó?
Họ phục vụ, bởi vì họ yêu thương. Mỗi người trong chúng tôi đều có một mục đích và kỹ năng cụ thể. Một số là những giáo viên tự nhiên, người có thể giúp mọi người làm sáng tỏ những ý tưởng gây hiểu nhầm được chuyển từ thế giới này. Những người khác là những người chăm sóc tự nhiên, người có thể mang lại sự yên tâm và chữa lành cảm xúc bị hỏng. Và có một số người làm việc với chúng tôi bây giờ, khuyến khích chúng tôi là đúng với những gì chúng tôi tin, thông qua những thúc giục sâu sắc.
12. Có cảm giác thời gian ở đó không?
Không phải về mặt đồng hồ. Đó là một tính năng ở đây. Mọi người sống nhiều hơn trong thời điểm đó và chỉ đơn giản cảm thấy một hoạt động dẫn đến một hoạt động khác với việc học tập và thỏa thích điều này mang lại. "Vì mãi mãi" không phải là về thời gian mà là làm những gì bạn yêu thích nhất.
13. Có tiến bộ bất tận?
Nếu bằng cách đó bạn đi đến quả cầu cao hơn và cao hơn, không thực sự. Chúng tôi đã được thực hiện để phục vụ một cách sử dụng cụ thể. Khi chúng tôi thấy rằng sẽ tìm thấy 'ngôi nhà' vĩnh cửu của chúng tôi hoặc sự hoàn thành. Nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và tiến bộ mãi mãi.
14. Còn tất cả những đứa trẻ chết thì sao?
Rất đơn giản, tất cả trẻ em đều đi thẳng lên thiên đường - bởi vì chúng hoàn toàn vô tội. Chúng được chăm sóc bởi các thiên thần.
15. Thiên thần là gì ... họ có khác nhau không?
Không, thiên thần , giống như chúng ta, đã trải qua một đời sống trên trái đất và đã chọn thiên đàng. Theo thời gian, chúng ta cũng có thể trở thành thiên thần.
16. Thế còn địa ngục thì sao?
Địa ngục là thực tế miễn là chúng ta tránh ý tưởng trừng phạt. Đó là một trạng thái của tâm trí, được xây dựng từ việc lựa chọn tự làm trung tâm trong nhiều năm cho đến khi nó được ăn sâu và hoàn toàn mong muốn
17. Mọi người ở địa ngục có ở đó không?
Đừng nghĩ theo thời gian quá nhiều. Đó là ước muốn của Thiên Chúa và nỗ lực của thiên đàng để dẫn dắt các linh hồn từ bóng tối đến ánh sáng, nhưng phải có ý muốn thay đổi. Vấn đề thực sự là những người trong địa ngục chân thành tin rằng họ đang ở trên thiên đàng.
18. Thiên sứ có thể thấy những gì chúng ta đang làm không?
Không, bởi vì hai chiều là hoàn toàn khác nhau. Vật chất là vô hình đối với họ như thế giới tâm linh là vô hình đối với chúng ta ở đây. Lý do dựa trên sự tự do cần thiết hoạt động theo cả hai cách.
19. Vậy thì các thiên sứ có thể giúp chúng ta như thế nào?
Bằng cách giới thiệu những điều tích cực cho tâm trí của chúng ta (không phải là vật chất), bằng cách khuấy động những ký ức sâu sắc và những điều chúng ta trân trọng về cuộc sống.
20. Chúng ta có bị đánh giá sau khi chết không?
Cả Đức Chúa Trời và các thiên sứ đều không phán xét chúng ta nhưng chúng ta phán xét chính mình trong ánh sáng của lẽ thật.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 13/06/2018

Xem lý lịch thành viên http://saukhichet.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết