Điều gì xảy ra khi chúng ta chết?

Go down

Điều gì xảy ra khi chúng ta chết?

Bài gửi by Admin on Thu Jun 14, 2018 2:15 pm

Điều gì xảy ra khi chúng ta chết?

1 . Tất cả mọi người đều sống sót qua cái chết về thể chất, bất chấp niềm tin của họ.
2 . Tại thời điểm chết, chúng ta tiếp tục tâm trí của mình với tất cả những kinh nghiệm của nó, nhân vật và cơ thể (tinh thần) etheric của chúng ta - đó là bản sao của cơ thể trái đất. Nó xuất phát từ thân thể trái đất trên điểm chết và được kết nối với cơ thể trái đất bởi một sợi dây bạc.
3. Chết xảy ra khi dây bạc bị cắt đứt khỏi cơ thể vật chất. Cơ thể thanh thản, và thế giới xung quanh sẽ cứng rắn như thế giới của chúng ta bây giờ.
4. Trạng thái của tâm trí tại điểm chết là rất quan trọng. Một số người vượt qua một cách có ý thức và ý thức đầy đủ về những người thân yêu đến để chào đón sự xuất hiện mới; những người khác bất tỉnh và được đưa đến nơi nghỉ ngơi đặc biệt như bệnh viện hoặc nhà nghỉ. Bất cứ ai bị bệnh một thời gian dài có thể cần điều chỉnh hình ảnh tinh thần về bản thân họ.
5. Một số người vào thời điểm chết dễ dàng thoát ra khỏi xác chết. Với một số người khác, cần người giúp đỡ tích cực hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi. Một số người rất vật chất sẽ có một cơ thể trùng lặp rất nặng và khó khăn tách khỏi cơ thể vật chất đã chết của họ.
6. Khi băng qua, người bình thường tử tế từ trái đất vật chất được gặp gỡ những người thân yêu từ phía bên kia để hỗ trợ việc chuyển đổi sang thế giới linh hồn.
7 . Sau đó bạn có thể được đưa đến những gì đã được dán nhãn là 'vương quốc thứ ba' - một thế giới nơi mà các điều kiện bao giờ đẹp hơn, dễ chịu hơn và yên bình hơn trên trái đất.

8. Đối với những người trên trái đất luôn luôn độc ác hoặc vô cùng ích kỷ, họ sẽ có - trong khi trên trái đất - giảm tâm linh của họ - mức độ rung động của họ về 'linh hồn'. Điều này có nghĩa là khi vượt qua, họ không tự động đi đến những gì chúng ta được cho là cấp độ thứ ba - bởi vì rung động linh hồn của họ không đủ cao để bước vào vương quốc này. Bất cứ ai có rung động không đủ điều kiện cho cấp độ thứ ba sẽ được tự động thu hút đến mức độ rung động tương tự linh hồn / tinh thần của họ. Điều này có nghĩa là mức độ dưới mức thứ ba - Astral tối tăm.

9. Có những người không chấp nhận họ đã chết - và bị rối loạn tinh thần vì hiểu họ không phải trên thế gian vật chất, nhưng bởi vì họ cảm thấy và biết họ có ý thức và thân thể tương tự với những gì họ có trên trái đất, họ tiếp tục từ chối rằng họ đang ở thế giới bên kia. Chúng tôi được thông báo bởi một số nguồn sau cuộc sống rất đáng tin cậy rằng tình trạng này có thể kéo dài đến hàng ngàn năm theo thời gian của trái đất.
10. Thế giới tinh thần thế giới bên kia là nơi trái đất hiện nay. Nó không hướng lên và xuống. Đó là vấn đề tần số rung động. Năng lượng của thế giới bên kia quay nhanh hơn trên trái đất và qua một cửa chỉ đóng và mở ra cánh cửa khác - bạn trải qua cái chết về thể chất và đồng thời bạn sẽ kinh nghiệm việc sinh ra thuộc linh chỉ ở những dao động và tần số năng lượng cao hơn. Không có khoảng cách để du lịch đến giai đoạn tiếp theo của thế giới bên kia của bạn.
11 . Đánh giá cuộc sống: báo cáo cho thấy có hai loại đánh giá cuộc sống. Đầu tiên là việc xem xét cuộc sống của chính bạn trên trái đất. Điều này giống như một video về cuộc sống của bạn cho thấy ở tốc độ rất nhanh, có thể mất vài giây để xem tất cả. Điều quan trọng thứ hai, là cuộc sống “tinh thần”: bạn so sánh cuộc sống bạn có trên trái đất với 'bản thiết kế' được chuẩn bị của những bài học mà bạn phải học, và những kinh nghiệm mà bạn đã có trong cuộc đời của bạn trên trái đất .
12 . Sau đó bạn tiếp tục cuộc sống và tiếp tục phát triển kỹ năng của bạn bất cứ khi nào chúng có thể được áp dụng.
13 . Phù hợp với Luật Tiến hóa, bạn nhận ra rằng bạn phải tiếp tục tinh luyện tinh thần và sẽ có rất nhiều cơ hội phục vụ bạn có thể làm để nâng cao rung động, nâng cao tinh thần và cải thiện điều kiện của bạn. Hiệu quả của tất cả điều này có nghĩa là rung động của bạn sẽ được nâng lên và bạn sẽ - sớm hay muộn, đi đến một lĩnh vực cao hơn, nơi điều kiện sẽ cải thiện đáng kể.
14. Khi chết, bạn lập tức đạt được sự mở rộng của các khoa của bạn - bạn trở nên thông minh, viễn cảm và có thể đọc suy nghĩ của người khác. Suy nghĩ là năng lượng có thể được hướng dẫn và chuyển giao cho một người hoặc nhiều người.
15. Suy nghĩ trong thế giới bên kia có sức mạnh to lớn để tạo ra thực tế. Mọi thứ tồn tại ở đó đều được tạo ra từ tư tưởng. Chúng ta ở thế giới vật chất không hiểu và cũng không tưởng tượng được suy nghĩ của chúng ta mạnh mẽ như thế nào trong môi trường bên kia.
16. Môi trường thế giới thứ ba có vẻ đẹp bao la mà chúng ta không tưởng tượng được - mọi thứ đều là rắn - núi, đồi, cây có đủ kích thước, cánh đồng, hoa - tất cả đều hoàn hảo về hình dạng, thiết kế và màu sắc. Có đại dương đẹp, biển và hồ. Có những loài động vật thuần hóa và chim màu đẹp mắt. Không có năng lượng tiêu cực như thời tiết xấu phá vỡ sự hoàn hảo, xoắn cây hoặc gây xáo trộn hoặc thiệt hại. Không có bụi bẩn.Tất cả mọi thứ được thiết kế và xây dựng hoàn hảo. Vẻ đẹp tuyệt đối tuyệt vời,
17. Bạn sẽ có rất nhiều 'thời gian' để theo đuổi sở thích, những lợi ích bạn không thể theo đuổi trên trái đất: bạn có thể phát triển tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật, văn học, nghệ thuật biểu diễn. Các buổi hòa nhạc được tổ chức để giải trí thực sự. Các bài giảng được đưa ra trên bất kỳ chủ đề nào liên quan đến sở thích của bạn. Có những khu học tập - có lẽ bạn thấy đây là trường cao đẳng và đại học.
18 . Thức ăn: không cần ăn để tồn tại ở thế giới bên kia. Nhưng có những loại trái cây cho những ai muốn nếm thử một số loại trái cây kỳ lạ.
19. Giống như thu hút như trong thế giới bên kia có nghĩa là nếu bạn đang ở trong thế giới thứ ba của ánh sáng bạn sẽ không được cọ vai với người thô lổ, hung hăng, đạo đức giả, và khó chịu.
20 Vật lý của thế giới bên kia là bất khả xâm phạm: những vật có dao động thấp hơn nằm trong cõi Astral tối, và không thể đến bất cứ ai trong các cõi rung động cao hơn - cấp độ thứ ba trở lên. Là không thể bởi vì không tương thích rung động - những rung động quá mạnh và quá nhanh để thâm nhập và chịu được. Nhưng những người ở cấp độ thứ ba hoặc trong các cõi cao hơn sẽ có thể hạ thấp rung động của họ và với sự bảo vệ đầy đủ có thể ghé thăm và giao tiếp với bất cứ ai ở cõi thấp hơn - ngay cả trong cõi tối.
21. Bạn không mua quần áo, mua hoặc thuê nhà. Đối với hầu hết mọi người, một ngôi nhà sẽ được cung cấp. Nhưng hãy nhớ quyền sống trong một căn nhà hợp lý có liên quan trực tiếp đến hành vi của bạn trên trái đất. Chúng ta phải kiếm được quyền sống trong một ngôi nhà. Nếu bạn là người hợp lý - không có người nào trên trái đất là hoàn hảo - bạn sẽ được chăm sóc.
22 . Thành công vật chất trên trái đất vật chất không phải là thẩm quyền cho bất kỳ đặc quyền nào trong thế giới bên kia. Có mối nguy hiểm mà những người đã thành công về mặt vật chất đã không ưu tiên tâm linh chút nào. Điều đó chắc chắn sẽ có một vòng bi ở thế giới bên kia. Rất có thể những người ở tầng thấp nhất trên thế giới vật chất tìm thấy chính mình trong thế giới thứ ba cao, và những người ở tầng cao nhất trên trái đất - khổng lồ, giàu có, hoàng tộc, quý tộc, quyền lực - có thể tìm thấy chính mình trong các cõi thấp ở thế giới bên kia.
23. Như đã nói ở trên, trạng thái của tâm là rất quan trọng khi vượt qua. Nếu một người tích lũy một tài sản trên trái đất là ích kỷ và tham lam, Vật lý thế giới bên kia tác động ngay và người tham lam và ích kỷ với rung động thấp - sẽ tự động bị kéo xuống mức Astral thấp - gần nhất với trái đất vật chất - nơi điều kiện và tình huống rất tối, thực sự xấu và rất xấu.
24 . Người tham lam và những người ích kỷ vượt qua có thể làm hại cho những người trên trái đất cũng tham lam và ích kỷ.

25 . Những người vượt qua gặp rắc rối ở thế giới bên kia và luật thu hút hoạt động lập tức kéo họ xuống mức tối Astral, nơi họ sẽ tiếp tục phiền hà những người sống trên trái đất. Tình trạng này còn bao lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào những người yếu đuối, thấp kém tinh thần này.
26 . Nhưng động lực cho tham lam và ích kỉ sẽ không kéo dài mãi mãi. Sau này, khi những người ích kỷ và tham lam nhận ra rằng tham lam và ích kỷ là vô nghĩa, họ sớm hay muộn sẽ truyền tải thông điệp để được hỗ trợ đi tới ánh sáng.

27. "Miễn là bạn cho phép mọi người đến với chúng ta chưa sẵn sàng, không chuẩn bị, không được giải quyết và không thích hợp, vì vậy bạn đang tạo rắc rối trong thế giới của bạn và trong chúng ta."
28 . CẢNH BÁO: Một số loại thuốc gây ảo giác có khả năng nâng bản sao ra khỏi cơ thể vật lý. Được nhìn bởi các thực thể từ thế giới bên kia, những người dùng thuốc, “... có vẻ thảm hại như thể họ không có linh hồn ...” Khi ra khỏi cơ thể, những thực thể thấp cố xâm nhập vào cơ thể người nghiện rượu – để chiếm quyền sở hữu.
29. Không có thứ gì như thiên đàng 'trên trời' hay địa ngục ở dưới': vị trí của thế giới bên kia không thay đổi từ mặt đất - các lĩnh vực khác nhau đan xen - từ những rung động cao nhất đến thấp nhất.
Trong thế giới bên kia không có thiên thần có cánh - nửa người nửa chim.
30 . Những người có ý tưởng cố định, không thể sửa chữa những gì mong đợi lập tức sau khi chết có thể sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Cách tốt nhất để tránh các vấn đề nghiêm trọng là giữ tâm trí cởi mở. Bạn không được yêu cầu tin vào bất cứ điều gì - ngoại trừ việc hợp lý, cởi mở và làm bất cứ điều gì mà một người đàng hoàng được kỳ vọng sẽ làm.
31 . Người vô thần, người theo thuyết bất khả tri, trở ngại đi vào 'cõi' cao - những gì họ đã làm trong cuộc đời và động lực cho những gì họ đã làm là quan trọng.
32 . Tình yêu, tình yêu vô điều kiện, là lực mạnh nhất được biết đến trong vũ trụ.
33 . Tình yêu vô điều kiện là mối liên hệ không thể cứu vãn với những người thân yêu của chúng ta ở thế giới bên kia.
34 . Các cư dân tốt đẹp được đáp ứng bởi những người thân yêu của họ - bạn linh hồn được đoàn tụ. Những người thông minh cao cho chúng tôi biết rằng trong thế giới bên kia, sự xuất hiện chúng ta có thể hồi phục vào tuổi tốt đẹp nhất —hầu hết mọi người là giữa những năm hai mươi tuổi.

35. Chúng ta mặc quần áo chúng ta có trên trái đất, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ mặc những bộ quần áo tuyệt vời mà người khác mặc trong môi trường đó.
36. Những người thân yêu từ thế giới bên kia, có quyền truy cập những người thân yêu vẫn còn sống trên trái đất.
37. Gần đây, những người thân yêu đã đến, thường trong vòng ba tháng sau khi chuyển tiếp, được phép truyền trực quan - bằng giấc mơ hoặc bằng cách nhờ các phương tiện (người đồng) - bằng chứng cho thấy họ vẫn sống.
38. Các loại cuộc sống được sống trong thế giới bên kia - vẻ đẹp, hòa bình, ánh sáng và tình yêu đang chờ đợi dân gian là không thể tưởng tượng.
39 . Người ta vẫn học các bài học tâm linh trong thế giới bên kia và tiến tới các lĩnh vực thậm chí còn đẹp hơn nữa.
40 . Một khi bạn bước vào thế giới bên kia, bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác nhẹ nhàng to lớn.
41. Bất kỳ khuyết tật thể chất nào trên trái đất sẽ biến mất - đối với dân gian sẽ không có những thứ như biến dạng, bệnh tật, mù lòa hay bất kỳ thứ gì ảnh hưởng xấu đến chúng trên trái đất. 'Cơ thể được hình thành từ một thứ tốt hơn so với nhiều loại trái đất và tự do với cảm giác đau đớn, bệnh tật, khó chịu, mệt mỏi hoặc đói. Cơ thể hoàn toàn thoải mái, hoàn toàn linh hoạt, hỗ trợ, vui vẻ '
42. Tâm trí có sức mạnh to lớn trong thế giới bên kia. Nó có thể tạo ra vật chất ở đó và có thể khiến cơ thể di chuyển với tốc độ của tư duy, ví dụ. bạn tưởng tượng bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới và bạn đang ở đó ngay lập tức.
43. Những người luôn luôn tà ác, bị bỏ lại một mình hoặc được gặp gỡ bởi những người có cùng những rung động rất thấp, với cùng một tâm linh thấp bị lôi cuốn vào cõi thấp tối tăm.
44 . Một số người trên trái đất có một sự chuyển tiếp tốt hơn cho thế giới bên kia so với những người khác - chúng ta càng có nhiều kiến thức về thế giới bên kia, thì sự chuyển tiếp dễ dàng hơn.
45. Một số người bị mắc kẹt giữa hai thế giới. Bởi vì họ vẫn cảm thấy mình vững chắc, họ không chấp nhận rằng họ đã chết. Nhiều người bị rối loạn tinh thần và có thể bị lạc trong nhiều thập kỷ và lâu hơn nữa. Có bằng chứng rằng trong một thời gian, một số người không tin, trong thế giới bên kia tiếp tục với niềm tin của họ rằng không có thế giới bên kia - thậm chí sau khi họ đã vượt qua.
46. Những người trên trái đất đã bị bắt sâu trong thói quen và tệ nạn - thuốc lá, rượu, cờ bạc, ma túy hoặc lạm dụng tình dục, bị giữ ở cấp độ Astral thấp và sẽ không tiến triển cho đến khi họ sẵn sàng từ bỏ những thói quen này.
47. Năng lượng - một luật phổ quát - tích cực hay tiêu cực - là một 'boomerang'. Điều này còn được gọi là Luật Nguyên nhân và Hiệu lực (luật nhân quả). Khi bạn gửi ra năng lượng tốt đối với người nào đó, năng lượng tốt được trả lại sớm hay muộn. Nếu bạn gửi ra năng lượng tiêu cực không công bằng đối với người nào đó, hoặc bằng cách gian lận hoặc nói dối hoặc quấy rối hoặc làm mất uy tín hoặc gây hại cho ai đó - loại năng lượng tiêu cực đó chắc chắn sẽ trở lại với bạn.
48. 'Bạn sẽ gặt hái những gì bạn gieo' là luật tinh thần phổ quát được công nhận. Karma (nghiệp quả) nghĩa là bạn sẽ không thoát khỏi những hành động tiêu cực và thiếu sót của bạn. Tất cả những hành vi tiêu cực chống lại người khác phải được trải nghiệm với mục đích 'tinh luyện tinh thần'. Điều này có nghĩa là không ai trên trái đất có quyền lực - không thầy tế lễ, không giáo sĩ, không 'thánh nhân' có quyền thay đổi luật phổ quát về Nguyên nhân và Hiệu lực. Việc xưng tội cho một linh mục có thể là một khởi đầu tốt đẹp. Nhưng chắc chắn, người cố ý vi phạm đến người khác sẽ phải trả giá - sẽ phải trải qua nỗi đau, đau khổ anh ta / cô ấy gây ra cho người khác không phải là trừng phạt - nhưng là một kinh nghiệm học tập tinh thần. Hơn nữa, tất cả các hành động tiêu cực cố ý - đặc biệt là sự tàn ác, sẽ phải được trải nghiệm bởi người khởi xướng. Đó là luật phổ quát không thể xóa được và đã hoạt động từ thời xa xưa.
49 . Mọi ý nghĩ, mọi lời và hành động đều được ghi lại ... bạn phải chịu trách nhiệm ... Tất cả những việc làm và thiếu sót đều được đăng ký trên linh hồn để giải quyết cuối cùng.
50. Trong các lĩnh vực cao, bạn có thể nhớ lại và xem bất kỳ sự kiện nào trong bất kỳ khoảng thời gian nào của sự tồn tại của bạn với hình ảnh ba chiều.
51 . Lạm dụng quyền lực và quấy rối có hệ thống (hình thức tàn ác) là hai trong số những hành động nghiệp lực nhất. Nghiệp chướng kinh hoàng đang chờ đợi người có nhiệm vụ là bảo vệ xã hội nhưng bản thân họ cố tình lạm dụng quyền lực, mê đắm trong những vi phạm cố ý và gây tổn hại và thương tích cho người khác.
52. Bạn sẽ KHÔNG được miễn cho hành vi xấu xa của bạn bằng cách tuyên bố rằng bạn chỉ 'tuân theo mệnh lệnh.'
53. Tàn nhẫn - tinh thần hoặc thể chất đối với con người hoặc động vật - có tính nghiệp chuwsng cao và không được biện minh.
54. Đảm bảo rằng những người luôn lạm dụng và quấy rối người khác sẽ phải đối mặt với nạn nhân của họ, trong thế giới bên kia trước khi trả thù nghiêm trọng.
55 . Sau sự trừng phạt nghiêm trọng những người cố ý quấy rối và cố ý vi phạm quyền của người khác, kẻ vi phạm sẽ phải xin lỗi và tìm kiếm sự tha thứ của các nạn nhân.
56. Không ai trên thế giới có quyền thay đổi nghiệp lực. Không có người nào trên thế giới vật chất có thẩm quyền sửa đổi luật phổ quát này.
57. Địa ngục cho sự vĩnh hằng và sự chết tiệt vĩnh cửu được phát minh bởi những người, để thao túng trái tim và tâm trí của người không biết - chúng KHÔNG tồn tại. Trong khi có những quả cầu thấp hơn ở thế giới bên kia đặc biệt tối, khó chịu và thậm chí khủng khiếp - một số gọi chúng là 'địa ngục' - KHÔNG vĩnh cửu kết thúc ở đó. Luật Tiến hóa phổ quát đảm bảo vào một thời điểm nào đó trong tương lai, người có rung động thấp cuối cùng, ngay cả khi phải mất nhiều thời gian - hàng thế kỷ thậm chí hàng nghìn năm - có những rung động cao hơn và tốt nghiệp với các lĩnh vực cao hơn.
58. Không ai phán xét bạn hoặc lên án bạn đến những quả cầu thấp. Bạn sẽ gặt hái những gì bạn gieo. Bạn lên án chính mình đến những quả cầu khủng khiếp thấp ('địa ngục') bởi hành vi tiêu cực của bạn trên trái đất - những rung động thấp (tâm linh thấp) bạn có được trong cuộc sống trên trái đất. Điều này là bởi vì mọi thứ đều bị chi phối bởi các định luật vật lý của thế giới bên kia - tất cả đều phải làm với những rung động. Hành động tích cực vị tha làm tăng rung động của tinh thần. Hành động tiêu cực làm giảm rung động của cơ thể tinh thần. Vật lý bên ngoài là vô cùng hiệu quả. Sẽ không có Gates hay St Peter hay bất cứ ai đánh giá bạn. Bạn tự đánh giá bản thân. Khi băng qua, bạn là một người tích lũy mức độ rung động của cơ thể vật lý trùng lặp mà chúng ta gọi là 'linh hồn'. Mức độ rung động tích lũy trong khi trên trái đất xác định lĩnh vực bạn sẽ đi đến. Như đã nói ở trên, đối với dân số trung bình khá - tất cả đều rất có khả năng đi đến cấp độ thứ ba, nơi điều kiện là vô cùng tốt hơn nhiều so với trên trái đất.
59 . Cái chết chuyển đổi? Chúng tôi đã và chúng tôi liên tục được thông báo bởi các nguồn cao, ngay sau khi chết rung động của chúng ta không thay đổi - cả khi người ta hối cải ngay trước lúc chết. Chúng ta mang theo những rung động tích lũy (tâm linh) mà chúng ta đã đạt được hoặc mất đi trong suốt cuộc đời mình trên trái đất. Rửa tội, ăn năn là hoàn toàn vô nghĩa, như một cách để có được 'một thỏa thuận tốt hơn' sau khi chết.
60 .Bạn chỉ giúp một người đạt được kiến thức, bạn đã chứng minh sự tồn tại của bạn trên trái đất
61 . Ngăn chặn người khác truy cập kiến thức có tính chất nghiệp chướng cao.
62 . Không ai trên trái đất hoặc nơi khác có thể làm tổn thương bạn về mặt thuộc linh.
63 . Con người trên trái đất không phải tất cả đều được sinh ra một cách thuộc linh.
64 . Tính ích kỷ và tàn ác là những sự vi phạm lớn nhất chống lại tâm linh và có tính nghiệp quả cao.
65 . Không phải ai cũng phải 'tái sinh'. Nếu bạn đã trả các khoản nợ nghiệp của mình, bạn không phải quay trở lại trái đất nữa.
66 . Bạn không đi vào thế giới này để có một giấc mơ - không đau đớn, đau khổ, không có vấn đề gì. Kinh nghiệm của bạn càng đa dạng, càng học hỏi từ nhiều sai lầm, cuộc sống của bạn càng có giá trị hơn.
67. Nhiều người trong số các bạn bị lừa dối, bị quấy rối, không công bằng... công lý sẽ được thực hiện ... 'không phải trong thế giới của bạn nhưng chắc chắn trong thế giới tới'.
68 . Các luật phổ quát hoạt động cho dù bạn có nhận thức được chúng hay không.
69 . Bất cứ khi nào có sự mâu thuẫn giữa thực nghiệm (liên quan đến khoa học tâm linh) và một hệ thống niềm tin - chẳng hạn như tôn giáo, tín ngưỡng truyền thống hoặc hoài nghi, chắc chắn sẽ không thể tránh được.
70 . Là tôn giáo không nhất thiết có nghĩa là trở nên tâm linh.
71 . Không tham gia vào các nghi thức tôn giáo, ví dụ như. phép báp têm, thú tội và không tin vào tín điều và giáo điều KHÔNG bao hàm bất kỳ ai đạt được tinh thần cao và những quả cầu thế giới cao.
72. Trong giao tiếp thế giới bên kia được thực hiện bởi thần giao cách cảm.
73. Giao tiếp từ và đến mặt đất với những người ở thế giới bên kia có thể (và đang được) thực hiện bởi thần giao cách cảm. Nó cũng được thực hiện bởi những người ở phía bên kia giọng nói bằng cách sử dụng thoại của phương tiện xuất thần. Có hiện tượng giọng nói điện tử trên trái đất để nắm bắt một số giọng nói tinh thần. Các thí nghiệm điện tử khác cũng đang được người trong thế giới bên kia có thể giao tiếp với những người còn sống trên trái đất.
74 . Có những mối nguy hiểm vốn có liên lạc với các thực thể từ thế giới bên kia, trừ khi có sự bảo vệ hiệu quả chống lại tinh thần thấp.

75. Những người từ thế giới bên kia có thể đọc được suy nghĩ của chúng ta và có thể đưa những suy nghĩ và ý tưởng vào tâm trí chúng ta. Các thực thể thấp kém, tinh nghịch có thể đưa ra những suy nghĩ và ý tưởng tiêu cực, và những thực thể tích cực giúp chúng ta suy nghĩ và suy nghĩ tích cực. Thỏa thuận tuyệt vời là thực hiện ý chí tự do.
76 . Chúng ta tự do gọi những người bảo vệ mạnh mẽ từ thế giới bên kia giúp chúng ta đối phó với các vấn đề hàng ngày, nhưng họ sẽ không đưa ra quyết định cho chúng ta.
77. Các nhà vật chất và những người khác dành quá nhiều thời gian lo lắng về mười hay hai mươi năm qua của họ trên trái đất, không dành phần nhỏ thời gian để nghĩ điều gì sẽ xảy ra với họ trong mười, hai mươi năm tới, năm mươi năm. và nhiều, rất lâu nữa. Sự ám ảnh của nhà vật chất có thể bẫy người vật chất trở lại những nơi quen thuộc cũ của anh ta trên trái đất. Điều này có thể bẫy người vật chất trong một thời gian dài, dài (bởi thời gian của trái đất lên đến hàng ngàn năm).
78 . Điều gì sẽ xảy ra với một người tự tử. Động lực luôn quan trọng. Ví dụ, sự khác biệt lớn nếu một người tự tử vì cái chết không thể tránh khỏi, và một người tự sát để tránh trách nhiệm. Những người có cuộc sống né tránh vấn đề và trách nhiệm có thể làm tăng vấn đề và trách nhiệm của họ trong thế giới bên kia.
79. Có nhiều cấp độ khác nhau của quả cầu ở thế giới bên kia - từ những rung động thấp nhất đến cao nhất. Về cái chết vật chất, chúng ta đi đến quả cầu có thể chứa đựng những rung động mà chúng ta đã tích luỹ trong suốt cuộc đời của chúng ta trên trái đất. Một cách đơn giản, dân gian phong phú nhất có khả năng đi đến lĩnh vực 'thứ ba' - một số người gọi là 'Summerland'. Càng rung động cao, điều kiện càng tốt - điều đó đưa chúng ta đến những quả cầu cao hơn. Chúng tôi được thông báo rằng các quả cầu cao là quá đẹp thậm chí tưởng tượng. Đối với những người có rung động rất thấp, nghiêm trọng tồn tại.
80 . Phù hợp với Luật Tiến hóa, cuối cùng, ngay cả khi phải mất thời gian, tất cả sẽ tiến tới các lĩnh vực cao hơn.
81. Thực sự có một cuộc chiến giữa các lực lượng ánh sáng và các lực lượng bóng tối. Những người liên tục phổ biến bóng tối: sự thiếu hiểu biết, tuyên truyền giả dối, hận thù, quấy rối người khác, lạm dụng quyền lực, nói dối, gian lận, thống trị để khai thác và năng lượng tiêu cực sẽ thu hút - và rất có khả năng trở thành một phần của Lực lượng bóng tối. Những điều này có thể tiêu tốn hàng nghìn năm trong điều kiện kinh khủng - trước khi chúng cuối cùng, Ánh sáng. Những người lan truyền và làm việc hướng tới sự hiểu biết, kiến thức, hòa bình, tình yêu, ánh sáng,
82 . Tự trách nhiệm - cuối cùng, bản thân bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các hành vi và thiếu sót trong thời gian của bạn trên trái đất.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 13/06/2018

Xem lý lịch thành viên http://saukhichet.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết